Dịch vụ Quảng cáo

Sản xuất TVC quảng cáo, viết bài quảng cáo báo chí

Dịch vụ Quảng cáo

DỊCH VỤ VIẾT BÀI QUẢNG CÁO BÁO CHÍ

Hiện nay xu thế truyền thông quảng cáo báo chí được rất nhiều khách hàng lựa chọn để làm chiến dịch marketing, truyền thông, quảng cáo thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp, nhân vật, sự kiện. DMN cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo báo chí trên các hệ thống báo chí quốc gia chính thống như: Vietnamnet, Dân Trí, Zing, Soha, Tuổi Trẻ….

Bên cạnh đó DMN tư vấn các chiến dịch truyền thông miễn phí, xây dựng các giải pháp quảng cáo cho khách hàng. Vui lòng liên hệ: 0916 50 72 27 để được hỗ trợ tư vấn các dịch vụ quảng cáo.

 • Dịch vụ quảng cáo trên Báo điện tử

 • Dịch vụ quảng cáo trên Báo giấy, tạp chí

 • Dịch vụ quảng cáo trên Truyền hình

 • Dịch vụ quảng cáo trên biển hiệu ngoài trời, sân bay, trung tâm thương mại…

Một vài các trang Báo điện tử hợp tác với DMN
Một vài các trang Báo điện tử hợp tác với DMN

TẠI SAO BẠN NÊN LÀM PHIM TVC QUẢNG CÁO ?

– Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của Bạn một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.
– Tiếp cận tốt với khách hàng, giúp nhiều người biết đến sản phẩm của Bạn.
– Thể hiện giá trị cốt lõi của doanh nghiệp với các dịch vụ và sản phẩm đang kinh doanh, giúp khách hàng thấy được giá trị mà họ sẽ nhận được.
– Tăng doanh số bán hàng lên 300% – 500%, điều này có vẻ khó tin nhưng rất nhiều doanh nghiệp lớn đã thành công. Nhưng điều đó không dễ, Bạn cần có sự kết hợp toàn diện trong chiến dịch marketing với các chiến lược đặc biệt và khôn khéo.

Những yếu tố quyết định thành công của một TVC Quảng cáo

– Kịch bản chặt chẽ, giàu chất xám. Nội dung sáng tạo, độc đáo, nhắm trúng mục tiêu.
– Khâu sản xuất chuyên nghiệp với hệ thống tiền kỳ hiện đại như: quay phim, âm thanh, ánh sáng, diễn viên, bối cảnh… Kết hợp hoàn chỉnh với khâu kỹ xảo hậu kỳ nhằm kết hợp với các yếu tố đồ họa, kỹ xảo 3D tạo nên sự ấn tượng cho sản phẩm.
– Các chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ định hướng cho sản phẩm các yếu tố cốt yếu, tránh xảy ra tình trạng không đạt hiệu quả như mong muốn.
– Chiến dịch marketing hợp lý.

Quy trình sản xuất TVC Quảng cáo chuyên nghiệp

1. Xây dựng kịch bản

– Gặp gỡ trao đổi với khách hàng, lấy thông tin chiến dịch quảng cáo.
– Tư vấn, xây dựng kịch bản phù hợp, nhắm đúng đối tượng khách hàng cho dịch vụ, lựa chọn các gói kinh phí phù hợp.
– Ký kết hợp đồng

2. Sản xuất tiền kỳ

– Hệ thống chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có các bối cảnh phù hợp với nội dung sản phẩm. Các diễn viễn và ekip sản xuất chuyên nghiệp sẽ đảm bảo sản phẩm của quý khách đạt chất lượng tốt nhất.
– Mọi công đoạn như tìm kiếm địa điểm, sắp xếp diễn viên, đạo diễn đã được gói gọn trong các gói dịch vụ của chúng tôi, vì thế bạn hoàn toàn không phải lo bất cứ thứ gì.

3. Sản xuất hậu kỳ

– Với đội ngũ kỹ thuật viên, nghệ sỹ 3D và chuyên gia kỹ xảo giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể tạo ra mọi sản phẩm thể hiện nổi bật nội dung, và làm hài lòng khách hàng.
– Với nhiều năm kinh nghiệm, sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, đặc biệt chúng tôi đang làm marketing nên nắm bắt được các xu hướng cũng như luôn định hướng được cho khách hàng những hướng đi chính xác nhất. Sản phẩm luôn đạt được giá trị cao và giúp doanh nghiệp thu được khoản lợi nhuận cao trong các chiến dịch marketing.
– Đội ngũ nhân lực sâu về chuyên môn, dày dạn về kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết các băn khoăn khi thực hiện sản xuất TVC quảng cáo như: kịch bản, kinh phí, phương hướng truyền tải và hiệu quả truyền thông. Với cách làm việc trách nhiệm, chúng tôi luôn quan tâm tới sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của mình. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng, làm việc với cái tâm và nhiệt huyết với mong muốn tạo ra sản phẩm chất lượng, xứng đáng với mong đợi của khách hàng.

Hậu trường sản xuất TVC quảng cáo
Hậu trường sản xuất TVC quảng cáo

Vậy đối với các hoạt động doanh nghiệp, một sản phẩm video cần viral, cần quảng cáo để gửi gắm hình ảnh sản phẩm, giá trị cốt lõi viral qua internet, marketer cần chuẩn bị những gì ?

 • Biết rõ khán giả của mình – khác với các loại hình video cần viral với nội dung là giải trí, doanh nghiệp có khách hàng rất rõ ràng

 • Hiểu rõ phương tiện chính sách khán giả sẽ ảnh hưởng – định vị được giá trị sản phẩm và yếu tố tâm lý lên nhãn hàng là điều cốt lõi dẫn đến kịch bản của làm sản xuất video viral

 • Hiểu rõ quá trình pha lẫn và tinh chỉnh điều kiện đầu tư khi làm sản xuất video viral tương tự như làm phim quảng cáo TVC, quá trình này vẫn đòi hỏi các nhân sự cốt cán tham gia như biên kịch gia, chuyên gia biên tập video, đạo diễn phim quảng cáo có kiến thức và thủ pháp làm phim truyện – phim điện ảnh để truyền tải thông điệp thành câu truyện có tính liên tục, đạo diễn hình ảnh thương mại hiểu rõ về làm phim truyện – phim điện ảnh, và tối quan trọng là một producer có tri thức kinh nghiệm chuyên nghiệp làm sản xuất video quảng cáo để giúp marketer hoạch định quá trình sản xuất video clip cần viral giản đơn hơn, giảm thiểu rũi ro. Thông thường sử dụng một dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo trọn gọi sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn kết nối các đối tượng riêng lẽ.

 • Sử dụng đúng đơn vị truyền thông để viral nội dung lên các mạng xã hội và internet một cách hài hòa, tử tế và tự nhiên nhất, đây là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh và giá trị sản phẩm, khi mà nội dung video quảng cáo được sản xuất chuyên nghiệp, một kế hoạch tử tế và một nhãn hiệu doanh nghiệp không thể được truyền thông trên những kênh gây shock, không đúng đối tượng, có yếu tố người lớn, nội dung không phù hợp thuần phong mỹ tục, nó ảnh hưởng vô lượng đến hoạch định lâu dài của cả cơ đồ.

 • Công thức chung thông thường – không khác biệt là: tạo ra video cần viral với nội dung có tính liên quan giữa vấn để của khán giả và sản phẩm cùng giải pháp xử lý cảm xúc thay đổi khi nhận giải pháp, tóm lại trong một hình thức vui nhộn – đau buồn – không quên được – chia sẻ lên mạng xã hội thông qua website, kênh xã hội có được truyền thông với sự hỗ trợ của kết nối tự nhiên hoặc trả tiền.

separator

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

separator

Tại sao Khách hàng lựa chọn chúng tôi?

 • Ê kíp chuyên nghiệp
 • Công nghệ hiện đại
 • Chi phí hợp lý

separator

DMN | Digital Marketing Network
Hà Nội: 97-99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
M: +84-917255858
E: info@dmn.vn
W: www.dmn.vn

separator

Show content Hide content
Gọi điện