Giới thiệu

DMN

Giữa một rừng đối thủ, làm sao thương hiệu của Bạn có vị trí nhất định và có cảm tình ngay cái gọi đầu tiên. DMN đã giúp khách hàng tạo ra thành công những thương hiệu từ cái tên chẳng có gì khác biệt hoặc chưa có bản sắc độc đáo của riêng mình.

DMN hoạt động kinh doanh về dịch vụ seo – marketing, truyền thông, quảng cáo, công nghệ, làm thương hiệu với đội ngũ nhân sự trẻ tài năng,  nhiệt huyết trong công việc.

Chúng tôi để có thể làm việc với doanh nghiệp tại bất kỳ giai đoạn nào, tối ưu hóa chiến dịch của khách hàng trong mọi thời điểm với mục tiêu cao nhất đó là giúp doanh nghiệp bán được hàng. Với 3 nền tảng chính:

  1. Website: Xây dựng, truyền thông, marketing, SEO Website bán hàng lên top 1 – 10 trên Google.
  2. Ứng dụng bán hàng: Xây dựng ứng dụng phần mềm bán hàng (App như Tiki, Shopee, Lazada…)
  3. Mạng xã hội: Xây dựng, phát triển các trang mạng xã hội Facebook, Instagram, Tiktok… để làm truyền thông, quảng cáo, bán hàng.
Dịch vụ Quảng cáo
Dịch vụ Quảng cáo

Với năng lực triển khai và nền tảng sở hữu, chúng tôi cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ trọn gói, hiệu quả và tiết kiệm chi phí:

  • Tư vấn và triển khai chiến lược truyền thông tổng quan trên Mạng xã hội.
  • Triển khai chiến dịch truyền thông sáng tạo và hiệu quả với các công cụ đa dạng: Viral Video, TVC, Review Video, Người ảnh hưởng,…
  • Cung cấp dịch vụ trọn gói: Sáng tạo ý tưởng > Sản xuất nội dung > Truyền thông phân phối > Thực hiện điều hướng nội dung về sản phẩm, thương hiệu.
Truyền Thông
Truyền Thông

DMN rất vinh hạnh được làm cùng với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong nhiều ngành nghề.
Rất vinh dự cho chúng tôi, khi được phục vụ bạn là khách hàng kế tiếp!

separator

Liên hệ:

DMN | Digital Marketing Network
Hà Nội: 97-99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
M: +84-917255858
E: info@dmn.vn
W: www.dmn.vn

separator

Gọi điện